Giới thiệu

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Thiết bị sự kiện Đà Nẵng đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, thiết bị sự kiện Đà Nẵng  đã có kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, thiết bị sự kiện Đà Nẵng  kỳ vọng với dịch vụ luôn luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất các nhu cầu về tổ chức sự kiện

Sự kiện (event), được hiểu là những hoạt động theo một chủ đề, hay 1 ý nghĩa rõ ràng, được diễn ra trong một thời điểm, địa điểm nhất định, có nhiều người tham gia, và góp mặt. Sự kiện có thể chỉ được tổ chức 1 lần (lễ khai trương, lễ tổng kết,…); hay nhiều lần (hội nghị khách hàng, tri ân, lễ mừng,…); hoặc có thể là một chuỗi sự kiện liên tiếp với cùng mục đích (sự kiện bán hàng, giới thiệu sản phẩm, chuỗi sự kiện fasion show,…).

 

Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ đầu vào. Khả năng nắm bắt xu hướng tổ chức hội nghị và event tốt cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm đã thực hiện tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi trở thành đối tác lâu dài của doanh nghiệp, nhãn hàng lớn và được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự sáng tạo trong nội dung thực hiện.

Ngoài tổ chức sự kiện thì việc thuê các thiết bị sự kiện chúng tôi thiết bị sự kiện Đà Nẵng cũng cung ứng đầy đủ nhu cầu dành cho bạn nhé! Đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc cùng dịch vụ lắp đặt, khả năng xử lý, điều khiển các thiết bị sự kiện, âm thanh, ánh sáng sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện đang diễn ra.

 

 

  • Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội
  • Chính sách giá cả cạnh tranh
  • Hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu
  • Quảng bá hình ảnh công ty, hình ảnh cá nhân một cách hiệu quả, thiết thực

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng về các dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch. Thiết bị sự kiện Đà Nẵng luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình.

Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của thiết bị sự kiện Đà Nẵng cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một thiết bị sự kiện Đà Nẵng vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có kĩ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề điều chỉnh loa đài, âm thanh. Đặc biệt đảm bảo là nơi có giá rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm nhất cho khách hàng, nhưng âm thanh thiết bị vẫn đảm bảo tốt nhất.

Thiết bị sự kiện Đà Nẵng với phương châm “Khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

 

Phương châm “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Mọi nhu cầu cần cứ liên theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, báo giá nếu bạn cần và tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN TBSK
Địa chỉ: 116 Trần Văn Trà, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 5555 643 / 0983 885 864
Email: tbskdanang@gmail.com
Website: thietbisukiendanang.com

5/5 (3 Reviews)
093 5555 643 Chat Facebook tbskdanang@gmail.com