Cung cấp Ban Nhạc

Cho thuê Ban Nhạc Tại Đà Nẵng

Công ty tổ chức sự kiện Đà NẵngThiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, Cho thuê ban nhạc tại Đà Nẵng, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acoustic, cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển tại Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc.

Cho thuê Ban Nhạc Tại Đà Nẵng

Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng có trên 10 năm kinh nghiệm cho thuê ban nhạc

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê ban nhạc, cho thuê ca sĩ,… Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự cũng như hoàn toàn miễn phí dịch vụ quản lý chương trình. Công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Công ty tổ chức sự kiện Đà NẵngThiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng của khách hàng.

Cho thuê Ban Nhạc Tại Đà Nẵng

Các ban nhạc mà Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng cho thuê là những ban nhạc có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được ký hợp đồng dài hạn với công ty, vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm với ban nhạc mà Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng cung cấp, Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp và với giá thành hợp lý nhất.

 

 

5/5 (1 Review)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Sự kiện TBSK
Địa chỉ: 116 Trần Văn Trà, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 5555 643 / 0983 885 864 (Mr. Nhân)
Email: tbskdanang@gmail.com – Website: www.thietbisukiendanang.com

093 5555 643 Chat Facebook tbskdanang@gmail.com