Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ tại Đà Nẵng

Trong những sự kiện tổ chức lễ khởi công động thổ ngày nay, việc tổ chức lễ khởi công rất quan trọng từ việc ý tưởng, kịch bản đến những thiết kế. Tất cả đều chuyên nghiệp và cần sự sáng tạo, qua đó những đơn vị có nhu cầu rất cần đến công ty tổ chức sự kiện.

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng đơn vị tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng suốt những năm qua luôn là nơi cung cấp những thiết bị cần thiết cho buổi tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy ví dụ như toàn bộ kịch bản chương trình, về thiết bị như: âm thanh, ánh sáng, cổng hơi, bàn ghế, nhà lều nhà bạt, sân khấu dựng,…tất cả đều được sắp xếp và dàn dựng cho chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ một cách hoàn thiện nhất có thể.

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Ngoài ra bên công ty Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng cung cấp nhân sự phục vụ cho buổi tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty nhà máy ví dụ như MC, PG, đội lân sư rồng, Ban nhạc, Ca sĩ…. trong ngày tổ chức lễ khởi công, động thổ. Tất cả khâu chuẩn bị đều được đội ngũ công ty Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo để chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ được diễn ra một cách tốt đẹp và làm hài lòng khách hàng của Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng.

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng suốt nhiều năm qua đã từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công, động thổ của khách hàng thật sự có ý nghĩa, thành công nhất. Hy vọng rằng, Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng  sẽ cùng đồng hành với mọi người trong những sự kiện sắp tới.

5/5 (1 Review)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Sự kiện TBSK
Địa chỉ: 116 Trần Văn Trà, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 5555 643 / 0983 885 864 (Mr. Nhân)
Email: tbskdanang@gmail.com – Website: www.thietbisukiendanang.com

093 5555 643 Chat Facebook tbskdanang@gmail.com